Công ty TNHH Vật liệu và Hóa chất xây dựng Tân Kỳ được thành lập bởi các cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu, hóa chất và thi công xây dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực chống thấm.

Trong gần 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã tạo nên thương hiệu uy tín trong lĩnh vực của mình, đồng thời trở thành đối tác tin cậy của các hãng sản xuất uy tín trong nước và trên thế giới trong ngành vật liệu và hóa chất xây dựng.

Từ năm 2022, chúng tôi tự hào là nhà phân phối khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh của hãng VINKEMS – Nhà sản xuất tiên phong của Việt Nam trong lĩnh vực hóa chất xây dựng. Các sản phẩm của VINKEMS có chất lượng cao, đa dạng, bao gồm: Chống thấm, phụ gia bê tông, vữa rót, các sản phẩm tăng cứng sàn, chất kết nối…, được sử dụng rộng rãi trong các dự án cầu đường, thủy lợi, thủy điện, công nghiệp và xây dựng dân dụng…

Ngoài ra, chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp và thi công chống thấm. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, có kinh nghiệm, các công trình chúng tôi thi công luôn đạt chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật và giá thành hợp lý nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống bán hàng nhanh, tiện lợi, chúng tôi hy vọng được hợp tác, đồng hành cùng Quý khách hàng, đem đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Để được hỗ trợ và tư vấn về vật liệu, hóa chất xây dựng và thi công chống thấm hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0941 167 268; 0978 453 268

CSKH: 094.636.4589

Email: tankycongty@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!