So sánh sản phẩm

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại chongthamnghean.com . Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).
Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH ĐẠT
 
1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH ĐẠT. 
Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của công ty, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của chúng tôi, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH ĐẠT
Người Đại Diện: LÊ VĂN GIẢNG
Địa chỉ: Số 4A đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0975574568
Email: levangiang12481@gmail.com
 
 2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)
Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:
* Nhân viên  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH ĐẠT giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
- Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Vinh và các tỉnh lân cận, nhân viên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH ĐẠT sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH ĐẠT bằng tiền mặt .
3. Chuyển khoản qua ngân hàng
Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau :
Ngân hàng ......................................
Số tài khoản : ...................................................
Chủ tải khoản : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH ĐẠT
Tags:

Chat Facebook